ĐÔI LÚC CON KHÔNG HIỂU BỐ MẸ – CD393


ĐÔI LÚC CON KHÔNG HIỂU BỐ MẸ – CD393

————————————
🌿 Các bạn đã từng cảm thấy bố mẹ thật khó hiểu chưa? Đã từng cảm thấy đôi lúc bố mẹ gây nhiều phiền toái cho mình hay không? Đã ai từng như thế chưa… Lúc nhỏ khi chúng ta sinh ra, bố mẹ đã kiên nhẫn dạy chúng ta từng bước đi một, bố mẹ đã cố gắng dạy chúng ta từng con chữ, họ sót khi thấy chúng ta té nhưng buộc phải kiềm lòng để chúng ta học cách đứng lên và vượt qua khó khăn. Và các bạn biết không, để trở thành bố mẹ của chúng ta thì họ cũng phải học sống cùng với chúng ta.
 
🌿 Một gia đình hạnh phúc là khi từng thành viên trong gia đình hiểu nhau và yêu thương lẫn nhau. Và để làm được điều đó chúng ta cũng phải học, học để biết trao nhau tình yêu, học để biết lắng nghe và chia sẻ những khó khăn với nhau, học để cảm thông và yêu mến gia đình nhiều hơn nữa.
 
🌿 CĐGD mời gọi các bạn tham gia số 393 với chủ đề “Học Cách Sống Chung” do Sr. Thécla Trần Thị Giồng, CND làm diễn giả. Qua chuyên đề lần này, không chỉ các bạn trẻ học hỏi thêm về cách sống chung cùng bố mẹ mà còn là dành cho những mối quan hệ lành mạnh sau này trở nên tốt đẹp hơn.
 
⏰ Thời gian: 19h00 ngày 04.05.2024,Thứ Bảy
⛪️ Địa điểm: Lầu 3 Nhà mục vụ Giáo xứ Chí Hoà
 
👉Link đăng ký: https://chuyendegiaoduc.com/event/hoc-cach-song-chung-cd393/
Social 393 - HỌC CÁCH SỐNG CHUNG
 
#chuyendegiaoduc
#chuongtrinhchuyendegiaoduc

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *