LỐI VỀ BÌNH YÊN ĐỌNG LẠI ĐIỀU GÌ NƠI CÁC THAM DỰ VIÊN?


LỐI VỀ BÌNH YÊN ĐỌNG LẠI ĐIỀU GÌ NƠI CÁC THAM DỰ VIÊN?

———————————
🌿Đây là khóa thứ 8 mà Chuyên đề tổ chức về chủ đề vực dậy tinh thần và chữa lành tổn thương. Với khung chương trình được sắp xếp theo thứ tự khoa học: từ từ tiếp cận, nhận ra vấn đề, sau đó đi đến việc đối diện, vượt qua và đưa ra kế hoạch cho tương lai, các học viên đã được đụng chạm đến từng góc sâu nhất của tâm hồn, được mở ra để đón nhận chính mình, đón nhận người khác và đón nhận Thiên Chúa.
💐Chia sẻ với Chuyên đề, các học viên đã gặt hái được rất nhiều hoa trái tốt đẹp từ khóa này: những tâm sự trải lòng, những giọt nước mắt ăn năn, những quyết tâm sống đẹp hơn. Các tham dự viên dù ít, dù nhiều, dù hoàn cảnh nào cũng cảm nhận được sự đánh động thiêng liêng mà Thiên Chúa gửi đến qua khóa học. Lối Về Bình Yên là một trong những cách mà Chuyên Đề Giáo Dục nói riêng và Ban Mục vụ Gia đình TGP. Sài Gòn nói chung hoạt động và đồng hành với mọi người một cách hữu hiệu và thiết thực trong từng nỗi đau và thách đố của phận người trong đời sống thường ngày, đặc biệt là đời sống gia đình.
🍀Đây cũng là khóa cuối cùng diễn ra tại nhà Mục vụ Gx. Tân Định. Những khóa sau, Chuyên đề sẽ tổ chức tại một địa điểm mới (sẽ được bật mí sau nè) Quãng thời gian vừa qua cũng là một giai đoạn yêu thương mà Chuyên Đề Giáo Dục được nhận lãnh và tiếp sức từ quý Cha và anh chị em giáo dân giáo xứ Tân Định để có thể thực hiện sứ vụ của mình. Xin kính gửi tâm tình biết ơn và tri ân đến các vị mục tử và các anh chị em đã hết lòng cộng tác cho sứ vụ chung.
❤Chúc các tham dự viên giữ được lửa của khóa Huấn Luyện. Ngọn lửa này không những là động lực tinh thần giúp mọi người nỗ lực hơn trong mọi nghịch cảnh, mà còn là những kinh nghiệm quý báu để đồng hành và chữa lành cho những anh chị em trong một gia đình yêu thương có Chúa là Cha.
“Thiên Chúa đã yêu chúng ta trước.” (1Ga 4,19)
Sandy Kim

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *